3 1
TieuAnh
06/04/2021 10:52


avatar
trucho - (09:02-07/04/2021)
xinh ghê
Đăng nhập để bình luận

ALBERTA FERRETTI 2021- LÃNG MẠN LÀ SỨC MẠNH

Buổi biểu diễn của Alberta Ferretti được tổ chức ngoài trời tại sân Castello Sforzesco của Milan, nơi khách mời có thể tận hưởng một buổi chiều ấm áp đầy nắng. Cảm giác thư thái tương tự cũng lặp lại trong bộ sưu tập, đúng với phong cách lãng mạn đặc trưng của Ferretti. Cô chia sẻ: “Trong hoàn cảnh khó khăn và khắc nghiệt này, bản năng ruột của tôi là đón nhận sự tử tế và một sự mềm mại quyến rũ nhất định. Tôi tin rằng điều đó bắt nguồn từ sự tự tin và từ sự chấp nhận sức mạnh tự nhiên của nữ tính”.

Sự lãng mạn là điều mà Ferretti thông thạo và nó được chuyển thành một bản phối hấp dẫn của những chiếc váy muslin nữ tính bồng bềnh. Đi kèm là sự khỏe khoắn với kiểu dáng ngắn hơn, sang trọng hơn trong những đường gấm hoặc nạm ren macramé. Ferretti có phương pháp tiếp cận khá thực tế, cô ấy chú ý đến nhu cầu thực sự của phụ nữ và cung cấp rất nhiều trang phục ứng dụng hàng ngày. Denim màu pastel là sự lựa chọn thay thế của cô, quần cạp cao bó sát được kết hợp với áo lót lấy cảm hứng từ nội y và bralette xinh xắn.

Ferretti đang ủng hộ sự tinh tế và khéo léo, cô trầm ngâm: “Chủ nghĩa lãng mạn là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải của sự yếu đuối”. Đó thực sự là một thông điệp khá tốt.

Nguồn: https://www.albertaferretti.com, https://www.pinterest.com

DMCA.com Protection Status