0 0
Shaunsheep
08/04/2021 21:07


Đăng nhập để bình luận
Những năm gần đây chứng kiến sự trỗi dậy của Athleisure - một phong cách thời trang mà người mặc diện toàn những item thể thao ra đường thay vì đến phòng gym. Theo từ điển Merriam-Webster, từ athleisure là sự kết hợp giữa athlete (vận động viên) và leisure (thời gian nhàn rỗi). Athleisure không chỉ là xu thế mà nó đã trở thành lối sống hiện đại được rất nhiều các tín đồ thời trang theo đuổi bởi tính tiện dụng, thoải mái mà vẫn vô cùng phong cách.

Athleisure ngày càng phổ biến, ranh giới trang phục dành cho phòng tập và quần áo xuống phố ngày càng mờ nhạt. Bạn hoàn toàn có thể trở nên sành điệu, phóng khoáng hay nổi loạn nhờ trang phục activewear.

Nói nôm na, khi lên đồ xuống phố với chiếc áo thun tập gym, quần legging phối cùng jacket denim thì đích thực bạn đã trở thành người chơi hệ “athleisure” rồi.

Những set đồ trên đây được mình lấy cảm hứng từ BST mới của Mango với mục đích gợi ý cho mem group diện Athleisure đẹp và phóng khoáng. Xưa nay nghe đến Mango đầu toàn nhảy số đồ công sở, váy hoa nữ tính nên mình rất bất ngờ khi biết hãng cho ra mắt thêm BST đồ thể thao nữ. Có vẻ như Mango đang thay đổi chiến lược, hướng đến khách hàng trẻ, năng động nên lần lượt tung ra các thiết kế đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi.
DMCA.com Protection Status