1 0
GiangNH
10/04/2021 22:27


Đăng nhập để bình luận
Một chiếc váy bằng chất liệu linen là lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái trong những chuyến đi mùa Hè, hay một cuộc dạo phố đầy ngẫu hứng mà không cần quá nhiều bước chuẩn bị từ trước. Bốn thương hiệu có chất liệu chủ đạo là Linen dưới đây sẽ là gợi ý cho các cô gái.

1. The 31
Sử dụng chất liệu linen nguyên bản có nguồn gốc từ Pháp, Hà Lan, The 31 tạo nên những bộ váy áo mang thiết kế tiện dụng nhưng tinh tế.… phù hợp với một triết lý sống an yên, bình thản giữa Sài Gòn tấp nập.

2. Timtay
Thương hiệu sử dụng linen thô, loại linen nguyên chất không pha, có độ bền màu và bền sợi cao, được nhuộm trực tiếp bằng các sản phẩm tạo màu có nguồn gốc thực vật nên thân thiện với môi trường. 

3. Hữu Là La
Nhiều thiết kế của Hữu Là La sử dụng chất liệu linen kết hợp cùng kỹ thuật thêu thủ công làm điểm nhấn, vừa mang nét riêng biệt vừa cảm giác thoải mái cho người mặc. Hữu Là La hiện có cửa hàng ở Sài Gòn và cả Hà Nội. 

4. Cá trích màu xanh
Các thiết kế của Cá Trích Màu Xanh thi thoảng có thêm chút hình thêu nho nhỏ làm điểm nhấn trên trang phục. Với lối thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản các dạng váy ở đây bạn có thể diện trong nhiều trường hợp, công sở, xuống phố, tiệc tùng hay đơn giản chỉ là ngồi trong vườn nhà nhâm nhi trong tách trà vào buổi sáng.
DMCA.com Protection Status