1 0
TieuAnh
08/04/2021 10:27


Đăng nhập để bình luận
TỔNG HỢP  ĐẦM HOA NHÍ LOCAL BRAND XINH XẮN GIÁ MỀM

Có thể biến hóa đa dạng phong cách và mang lại sự mát mẻ, trẻ trung, đầm hoa luôn là một item không thể thiếu cho mùa hè. Có thể bánh bèo, quyến rũ hoặc cá tính nổi loạn tùy vào kiểu dáng và cách mix đồ bạn chọn.

Tuy nhiên đầm hoa cũng có “hoa này” ­­và “hoa kia”. Một chiếc đầm hoa mỏng tang tưởng chừng mát mẻ nhưng khi mặc lại vô cùng nóng bức vì vải kém chất lượng, chưa kể vải quá mỏng mang đến sự hớ hênh phản cảm, form dáng và đường kim mũi chỉ đều thiếu tinh tế. Vải lót được may vào một cách ngẫu hứng khiến chiếc đầm "lệch tông" kém sang trọng. Đó là những chiếc đầm hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Thay vì tậu một chiếc đầm kém chất lượng, rẻ mà hóa đắt thì bạn rất nên đầu tư một vài em đầm hoa local brand, đảm bảo các tiêu chí: Đẹp - vải tốt - giá mềm. Đó là sự đầu tư thông minh. Chiếc đầm local brand trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ lưỡng từ kiểu dáng cho đến chất liệu may phù hợp. Vải lót bên trong cũng là chi tiết vô cùng quan trọng, chất liệu không quá dày cũng không quá mỏng, mang lại sự mát mẻ thoải mái mà không hề hớ hênh, màu sắc cũng được cân nhắc phù hợp với hoa văn bên ngoài. Sự tinh tế đến từ những chi tiết nhỏ nhất!

*Xem thêm Fb: Chicachoo, Gem Clothing, Hoachoem, Th.dreamers, lahoa.
DMCA.com Protection Status