0 0
Trang Trần
21/11/2021 18:08


Đăng nhập để bình luận

Hôm nay cùng tìm hiểu thêm 1 phong cách nữa nhá mn

Phong cách Dark Academia

“Dark Academia là phong cách hướng đến sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với văn học cổ điển của Hy Lạp và trường phái nghệ thuật Gothic”. Phong cách Dark Academia thường mang màu sắc có phần đượm buồn, u tối và ẩn chứa những điều huyền bí khiến chúng ta tò mò.

Cùng với sự bùng nổ của aesthetic, Dark Academia – phong cách quý tộc châu Âu cũng nhanh chóng trở thành trào lưu của giới trẻ bởi vẻ đẹp ma mị và đầy huyền bí. 

Người theo đuổi phong cách này sẽ có xu hướng thể hiện sự đam mê, khát khao về những giá trị thuộc phạm trù lịch sự hay “cái đẹp” trong quá khứ. Để rồi có những rung cảm mãnh liệt về những điều hoài cổ xuất phát từ trái tim.

Dark Academia là sự kết hợp giữa phong cách học đường cùng hơi thở Gothic cổ điển và hơi hướng nông dân Anh truyền thống. Cũng bởi vì điều này, chất kiệu trang phục theo phong cách Dark Academia cực kỳ đa dạng. Từ chất liệu vải tweed cao cấp đến vải linen đều có thể phối hợp để tạo ra những bộ outfit ấn tượng. Ngoài ra, len, cotton, cashmere, nhung, organza, … cũng là những chất liệu không thể thiếu cho phong cách này.

By Tran Trang

DMCA.com Protection Status