0 0
TieuAnh
23/04/2021 11:56


Đăng nhập để bình luận

DIỆN ĐỒ CHẤM BI ĐẸP NHƯ GÁI PHÁP

Mùa Hè là khoảng thời gian hoàn hảo để chị em bung lụa với đồ họa tiết và tất nhiên, trang phục chấm bi cũng là item mà các nàng không thể bỏ qua. Dẫu chấm bi có chút khó tính nhưng đối với phụ nữ Pháp, trang phục chấm bi lại chính là điểm nhấn hoàn hảo. Và các cô gái Pháp mách bạn 4 gợi ý sau.

1. Diện váy chấm bi cổ V
Phụ nữ Pháp diện váy chấm bi với kiểu dáng khá đa dạng nhưng thiết kế chiếm sóng nhiều nhất chính là váy cổ chữ V. Chi tiết cổ áo này giúp mẫu váy chấm bi có được sự thanh thoát, tinh tế và giúp thân hình thon gọn đáng kể.

2. Chọn họa tiết chấm bi có kích thước nhỏ.

Họa tiết chấm bi to bản cũng có nét đẹp riêng nhưng không phải ai cũng chinh phục được bởi kiểu trang phục này dễ gây rối mắt, hay khiến vẻ ngoài trở nên "thắm" hơn. Họa tiết chấm bi mini mang đến cho người diện vẻ ngoài thanh nhã.


3. Phối đồ chấm bi với item màu trung tính
Đồ chấm bi vốn đã rất nổi bật nên để đảm bảo sự hài hòa cho cả bộ đồ thì lý tưởng nhất, chị em nên mix item chấm bi với một món đồ trơn màu trung tính.

4. Mix áo chấm bi với quần Jeans
Phụ nữ Pháp thường mix áo chấm bi với quần jeans và quả thực, combo này cực kỳ hợp cạ vì mang đến cho chị em set đồ trẻ trung, phảng phất nét cổ điển, mà cũng cực kỳ sành điệu.

*Nguồn: Kenh14.vn, Pinterest

 

 

 

DMCA.com Protection Status