0 0
TieuAnh
03/04/2021 16:51


Đăng nhập để bình luận

MẸO CHỌN VÁY CƯỚI KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM CƠ THỂ


Ngày cưới là ngày trọng đại mà cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất, vậy nhưng không phải ai cũng có một cơ thể hoàn hảo. Dưới đây là những mẹo giúp bạn chọn váy cưới phù hợp với vóc dáng cơ thể.

1. Người có vóc dáng mập mạp
Sự đơn giản, tối giản là thần chú mang lại hiệu quả cho bạn. Nên chọn váy cưới hình chữ A xòe nhẹ hoặc dáng suông đơn giản. Những chi tiết quá rườm rà hay bề mặt vải bóng sẽ phô bày thân hình quá khổ của bạn đấy.

2. Người có vóc dáng gầy gò
Bạn nên chọn chất liệu mềm mại bay bổng, lụa hoặc ren là chất liệu phù hợp với vóc dáng của bạn. Những chiếc váy chữ A xòe bay bổng được thêu đính kết từ những hạt đá, hạt ngọc lấp lánh cũng là một gợi ý tuyệt vời.

3. Người có vai bờ rộng, bắp tay thô
Sở hữu bờ vai rộng ở đàn ông là một điều đáng mừng, nhưng với phụ nữ thì lại là một khuyết điểm cơ thể. Váy cưới có tay hoặc váy cưới cổ V sẽ mang lại hiệu ứng bờ vai thon gọn. Bạn nên tránh những mẫu váy cúp ngực hoặc tay áo độn phồng.

4. Người có chiều cao khiêm tốn
Những mẫu váy chữ A với chiết eo cao hoặc váy ngắn là lựa chọn ăn gian chiều cao đáng kể cho bạn. Nên tránh những thiết kế xòe bồng quá mức, chúng vừa dìm chiều cao vừa khiên bạn khó khăn trong việc di chuyển đấy.

*Nguồn: Pinterest

DMCA.com Protection Status