0 1
TieuAnh
28/04/2021 17:25


avatar
Catchup - (11:30-01/07/2021)
Đăng nhập để bình luận

ĐI TÌM CHIẾC QUẦN HOÀN HẢO CHO NÀNG CÔNG SỞ


Quần Palazzo được liệt kê trong danh mục các món đồ thần diệu quan trọng nhất của cô gái công sở. Dù bạn theo đuổi phong cách nào thì bạn cũng cần ít nhất 1 chiếc quần palazzo trong tủ đồ. Nó đơn giản để có thể mix với bất cứ chiếc áo nào, kinh điển - nghĩa là ko bao giờ lỗi mốt và vượt trội ở khả năng che hết mọi khuyết điểm chân cho dù là đùi to, bắp chân to, đầu gối củ lạc hay chân ngắn đi nữa... thì nó cũng sẽ giúp bạn giấu đi được hết. Nhưng với 1 điều kiện, chiếc quần chuẩn form.

Chuẩn form là như thế nào?

- Là cạp quần phải đủ cao để giấu hết được phần mỡ bụng dưới và tạo cảm giác chân dài hơn, đặc biệt quan trọng với các chị có đặc điểm hình thể lưng dài hơn chân.

- Là chất liệu phải đủ đanh, đứng form để tạo cảm giác sang trọng, lịch lãm - để phù hợp để mặc ra đường, đi làm đi chơi, chứ ko phải mỏng tèo nhão nhoẹt như chiếc quần pijama mặc nhà.

- Là chiều dài phải đủ dài, tốt nhất là phủ gót giày, để bất cứ ai mặc vào cũng có thể trông cao hơn chiều cao thực ít nhất 5-7 phân.

- Và quan trọng nhất là, phần ống quần phải có độ thoáng, để trông thanh thoát trẻ trung hơn.

Những chi tiết tưởng chừng vô cùng bé nhỏ như vậy, nhưng lại là yếu tố làm nên độ tinh tế của một chiếc quần được dựng form chuẩn mực.

Nguồn: facebook.com/dangtramclothing

 

DMCA.com Protection Status