0 0
6danielchou
24/10/2021 13:16


Đăng nhập để bình luận
🧐🧐🧐 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐓𝐊𝐓𝐓 𝐋𝐀̀𝐌 𝐆𝐈̀ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐌𝐔̀𝐀 𝐆𝐈𝐀̃𝐍 𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐗𝐀̃ 𝐇𝐎̣̂𝐈?


"Trong bối cảnh giãn cách xã hội thời Covid, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy chán chường vì cuộc sống thường ngày bị thay đổi, những thói quen, những món ăn ngon phải ngậm ngùi gác qua một bên. Nhưng mình thì lại nghĩ khác, đó là thời điểm của riêng chúng ta để chiêm nghiệm cuộc sống hay thực hiện những điều mà lâu nay dang dở.

Làm bạn với chiếc máy may cũ mà mình mua được từ dì Xuân - người dì làm xưởng may gia công cho nhà mình, chiếc máy hiệu Brother có chức năng tự cắt chỉ với giá 5 triệu đồng.

Không được đến trường, đến lớp không có nghĩa là mình sẽ từ bỏ con đường tràn đầy năng lượng của mình. Thay vào đó, mình tự học tại nhà với những cuốn sách mà mình đã sưu tập từ tiệm sách Art Book (Sài Gòn). Tại đây, mình đã mua 4 đầu sách dạy làm pattern của tác giả Tomoko Nakamichi, tác giả là một giảng viên người Nhật tại trường Bunka Fashion College - một trường dạy thời trang danh tiếng tại Nhật Bản, nơi đã sản sinh ra nhiều huyền thoại thời trang như Yohji Yamamoto, Jun Takahashi, Kenzo,… Mình chỉ bám vào những mẫu thiết kế đơn giản trong sách mà mình nghĩ mình có thể thực hiện được, như các mẫu sau đây mà mình đã tự làm, tự học tại nhà trong mùa dịch này."
 Một Sản phẩm ấn tượng của Phạm Đăng Khoa- Sinh viên ngành TKTT
DMCA.com Protection Status