0 0
TieuAnh
10/04/2021 15:56


Đăng nhập để bình luận

TIPS DIỆN ĐỒ ĐÔI CHUẨN ĐẸP CHO MỌI HOÀN CẢNH

Diện đồ đôi giờ đây không đơn thuần là mặc đồ giống nhau y hệt hoặc “combo” cơ bản là áo phông đôi và quần jeans nữa. Catchup sẽ tổng hợp một vài tips giúp bạn diện đồ đôi đẹp và phù hợp với nhiều ngữ cảnh khác nhau hơn. Với cách mặc này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mặc những gì mình thích, bạn nữ vẫn có thể mặc váy đầm nữ tính, bạn nam vẫn thoải mái diện đồ nam tính lịch sự. Thậm chí các bạn hoàn toàn có thể diện đồ với chất liệu khác nhau nhưng giữa các bạn vẫn có sự đồng điệu mà nhìn vào người ta biết ngay là một cặp.

1. Cùng tông màu
Diện đồ ton-sur-ton là cách đơn giản và hữu hiệu nhất để tuyên bố “chúng tôi thuộc về nhau”. Bạn còn nhớ báo chí hay “giật tít” chuyện bắt gặp cô A diện đồ ton-sur-ton với diễn viên B chứ? Và sau đó không lâu thì họ tuyên bố là một cặp!

2. Cùng họa tiết
Lựa chọn một item có cùng những họa tiết cơ bản và dễ sử dụng như sọc ngang hoặc caro. Sau đó cả hai có thể tùy ý phối hợp với những item khác theo ý thích mà vẫn có được sự tương đồng trong trang phục.

3. Cùng phụ kiện

Phối phụ kiện giống nhau cũng là một cách hay ho cho các cặp đôi. Những item dễ nhìn thấy như mũ, giày hay đồng hồ là thứ nhỏ bé mà có tác dụng thần kì!

Ảnh: Pinterest

DMCA.com Protection Status