0 0
Lê thị diệu thiện
20/09/2021 13:51


Đăng nhập để bình luận
TRIỂN LÃM "CHRISTIAN DIOR: DESIGNER OF DREAMS" TẠI NEW YORK
Tiếp tục tour triển lãm của mình, lần này, địa điểm tiếp theo “Christian Dior: Designer of Dreams” chọn làm điểm dừng chân là thành phố New York hoa lệ và bảo tàng Brooklyn Museum. Tổ chức bởi giám tuyển Florence Müller và Matthew Yokobosky, triển lãm sẽ mang tới những thiết kế xuyên suốt 8 thập kỷ của hành trình Christian Dior xây dựng phong cách cao cấp và đặt nền móng cho đế chế thời trang của thương hiệu cùng tên.
Được tổ chức tại trung tâm nước Mỹ, triển lãm lần này cũng sẽ mở ra cái nhìn về mối quan hệ của chính Dior và quốc gia này, mặc dù là một nhà mốt Pháp, những gì Dior mang tới cho thị trường và thị hiếu thời trang Mỹ cũng để lại ấn tượng không nhỏ.
Như vậy, triển lãm sẽ đưa bạn đi qua thời kỳ chính Dior tự tay gây dựng thương hiệu cho tới khi nhà mốt được tiếp quản bởi Yves Saint Laurent, Marc Bohan, Gianfranco Ferré, John Galliano, Raf Simons và cho tới hiện tại, ngôi nhà thời trang Pháp được dẫn dắt dưới bàn tay Maria Grazia Chiuri, ghi nhận những con số khổng lồ trên tấm bảng doanh thu và dần dần trở thành một thương hiệu với những quan điểm nữ quyền mạnh mẽ hơn cả.
DMCA.com Protection Status