0 0
Shaunsheep
09/04/2021 20:43


Đăng nhập để bình luận


Với bộ sưu tập lần này Pierpaolo Piccoli không liều lĩnh lội xuống những cái hồ với màu sắc sáng rực rỡ. Thay vào đó mùa này cảm thấy như một sự lội ngược dòng mang tính kỷ luật xuống vùng cạn của dòng nước xa hoa Haute Couture. Sau một mùa Haute Couture trước đó với màu sắc chủ đạo trắng và bạc hoàn toàn, thể hiện ánh nhìn thế giới ở trong cơn đại dịch. Thì với bộ sưu tập lần này là việc nhảy thẳng lại với màu sắc tươi vui có phần bất ngờ, lạ lẫm.

Dù sao thì thế giới vẫn đang đi đúng hướng để lấy lại cân bằng, qua đó bộ sưu tập của Pierpaolo vẫn mang theo sự thận trọng nhưng cũng có dấu hiệu của những tia hy vọng. Bộ sưu tập này chính là thông điệp bằng cách sử dụng quần áo để phản ánh thời đại của chúng ta. 

Ngoài mặt thông điệp, Valentino SS21 HC còn là bộ sưu tập nhấn mạnh vào thời trang cao cấp Couture thông qua kỹ thuật thủ công, thông minh và đầy chính xác. Đó là vật liệu thừa từ mảnh vụn, thiên nhiên những thứ gần gũi quanh ta được thể hiện trên tổng thể mỗi look. Cùng với đó là sự hào phóng trong kết cấu của mỗi bộ đồ trên từng sắc thái màu. Đây là một bộ sưu tập với sự cân bằng tuyệt vời mang lại cảm giác có phần thô sơ và sang trọng trong mọi màu sắc, chất liệu vải và thiết kế.
DMCA.com Protection Status