0 0
Catchup
19/08/2022 08:24


Đăng nhập để bình luận
MISS WORLD KAROLINA BIELAWSKA NHƯ CÔNG CHÚA TRONG ĐẦM LÊ THANH HÒA
Đương kim Miss World 2021 - Karolina Bielawska đã toả sáng trong chiếc đầm hồng nữ tính của Lê Thanh Hòa tại Miss World VietNam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn
Có mặt tại Việt Nam để tham dự Chung kết Miss World Vietnam 2022 diễn ra vào ngày 11/8, Đương kim Miss World 2021 – Karolina Bielawska hút hồn người hâm mộ với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Xuất hiện vào buổi họp báo trước đó, Hoa hậu người Ba Lan chiếm trọn spotlight khi diện chiếc đầm hồng đính lông vũ bồng bềnh tựa nàng công chúa.
LÊ THANH HÒA MUỐN LƯU GIỮ VẺ TRONG TRẺO TỰA CÔNG CHÚA CỦA KAROLINA BIELAWSKA
Chiếc đầm được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng cho Karolina Bielawska. Chia sẻ với Harper’s Bazaar về quá trình tạo ra chiếc đầm công chúa này, Lê Thanh Hòa cho hay:
“Thiết kế chiếc đầm đặc biệt cho Karolina là một kỷ niệm đáng nhớ. Bởi tất cả những thông tin trao đổi giữa team LE THANH HOA và Karolina chỉ thông qua online. Nhìn thấy Karolina, Hoà thật sự đã bị thu hút bởi vẻ đẹp tựa như búp bê của cô. Cô có một sự cuốn hút lạ thường mà tôi cảm thấy thiện cảm ngay từ lần đầu.Karolina hợp với nhiều phong cách khác nhau, có cả những phong cách táo bạo, quyến rũ. Nhưng Hoà đã nghĩ mình sẽ giữ lại vẻ ngoài trong trẻo tựa công chúa này để tạo nên sự thân thiện, yêu kiều của Karolina trong ngày đầu ra mắt các fan hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam. Và thiết kế “Princess in Pink” được ra đời”.
CHIẾC ĐẦM ĐÍNH KẾT TỪ 500.000 SỢI LÔNG ĐÀ ĐIỂU CAO CẤP VÀ 10.000 VIÊN PHA LÊ SWAROVSKI
Để hoàn thành chiếc đầm “Princess in Pink” kịp thời gian Karolina đến thăm Việt Nam, 10 người thợ lành nghề đã dốc toàn lực thực hiện ngày đêm. Lê Thanh Hoà cho biết: “Vì không có thời gian fitting, chỉnh sửa nên ngày họp báo Chung kết Miss World Vietnam 2022 cũng là lần đầu Karolina được thấy chiếc váy này. Thật hạnh phúc là chiếc váy hợp với cô ấy một cách hoàn hảo từ số đo cho đến kiểu dáng.”
Cre: Bazaarvietnam
DMCA.com Protection Status