3 0
TieuAnh
13/05/2021 19:04


Đăng nhập để bình luận

CALLA 2021 – 2022: KỶ NGUYÊN SÁNG TẠO MỚI CỦA NTK PHƯƠNG LINH

Tiếp nối thành công của những chiếc váy bồng bềnh như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích, lộng lẫy đến mức khiến người chiêm ngưỡng phải choáng ngợp, BST 2021-2022 của Calla được khơi nguồn từ thiên nhiên hoang dại, đem tới cho cô dâu cảm giác vừa mong manh, vừa phóng khoáng lại không kém phần sang trọng thời thượng.

Khi mọi chi tiết được tối giản, những thước vải cao cấp được nhập khẩu từ Pháp lại trở thành yếu tố chính làm nên vẻ đẹp của những chiếc váy cưới. Từng lớp vải mỏng, xuyên thấu được xếp chồng lên nhau một cách khéo léo, tinh tế, khoe trọn vẻ đẹp hình thể của cô dâu, tạo cảm giác vừa quyến rũ, vừa dịu dàng. 
Đồng thời những thước vải họa tiết hoa hồng leo cũng được tận dụng một cách triệt để, khiến chiếc váy trở thành một bức tranh hoa hồng Pháp tuyệt đẹp, rực rỡ như tuổi xuân của người phụ nữ lại đẹp đẽ như tình yêu khăng khít của cặp vợ chồng son.

“Vedette” của BST lần này là chiếc váy Haute Couture có thể biến hóa thành 3 kiểu khác nhau, giúp cô dâu có thể khoe trọn mọi sắc thái chỉ với một bộ váy cưới.

*Nguồn: saostyle.vn

DMCA.com Protection Status