314 1
Ánh Dương
23/03/2022 10:37


avatar
Ánh Dương - (10:39-23/03)
Cho dù bạn đang muốn thêm một chút họa tiết vào tủ quần áo mùa hè của mình hay chỉ đơn giản là bạn đang cập nhật các xu hướng hot của mùa này, thì bây giờ là thời điểm lý tưởng để đắm mình vào phong cách đan móc đầy màu sắc. Crochet đã được các nhà mốt xa xỉ đưa lên sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2022, tái tạo lại kỹ thuật cổ điển và mang đến một phong cách mới hoàn toàn mới
Đăng nhập để bình luận

XU HƯỚNG CROCHET DỰ ĐOÁN TIẾP TỤC GÂY BÃO MÙA HÈ 2022

Crochet – xu hướng từng làm mưa làm gió trên khắp thế giới mùa hè năm 2021 – được dự báo là vẫn sẽ tiếp tục “gây bão” trong mùa hè 2022.
Kể từ khi đại dịch bắt đầu, nhiều người trẻ chuyển sang nghệ thuật và thủ công như một hình thức thoát ra khỏi sự bí bách, và crochet – đan móc đã dần chậm rãi chiếm vị trí trung tâm. Các hoạt động thủ công truyền thống đã trở thành một hình thức nghệ thuật trong thời gian lockdown; trong khi dành nhiều thời gian hơn ở nhà, chúng ta tìm thấy những sở thích mới và chấp nhận một cách sống chậm hơn. Tinh thần của những người trẻ đã hồi sinh đan móc thủ công, biến những gì từng được coi là thú tiêu khiển phù hợp hơn với bà của bạn thành một xu hướng phong cách tươi sáng và đầy màu sắc.
DMCA.com Protection Status