Chính sách tại catchup

Catchup là mạng xã hội, một cộng đồng dành cho những bạn yêu thích thời trang trên toàn thế giới. Bạn có cơ hội tiếp cận và học hỏi những mẫu thiết kế nổi tiếng, độc đáo mang từ các vùng miền và có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi từ những nhà thiết kế thời trang khác. Để sử dụng các dịch vụ của Catchup bạn phải trở thành một thành viên trong cộng đồng và tuân thủ theo quy định mà Catchup đặt ra. Nếu vi phạm điều khoản, chúng tôi được quyền khóa vĩnh viễn hoặc xóa tài khoản của bên trên hệ thống Catchup.
Ở Catchup, chúng tôi chia vai trò sử dùng của bạn thành 3 vai trò với các quyền sử dụng tính năng sau:
1)Người dùng bình thường: Không đăng được lên Trend/Phong cách thời trang
2)Nhà Thiết kế (Stylish): Được phép đăng lên Trend/Phong cách thời trang
3)Shop thời trang (Thương hiệu thời trang): Được phép đăng lên Trend/Phong cách thời trang
Lý do chúng tôi phân chia vai trò người dùng vì chúng tôi mong muốn đội ngũ những nhà thiết kế, người người có chuyên môn về thời trang, có thể cống hiến kĩ năng, hiểu biết của họ để làm đẹp cho những người khác, tạo ra một cộng đồng chia sẻ, tư vấn thời trang, điều mà các nền tảng khác chưa thực hiện được. Bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào để sử dụng. Nếu bạn là Nhà thiết kế hoặc Shop thời trang, bạn có thể sử dụng dịch vụ Quảng cáo (có tính phí) để quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của mình. Chúng tôi không bắt buộc bạn phải sử dụng hình thức Quảng cáo, nghĩa là bạn vẫn được sử dụng miễn phí các tính năng. Hình thức Quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng, tăng doanh số cho bạn.
Hiện tại, Catchup đang miễn phí dịch vụ Quảng cáo. Khi tính phí chúng tôi sẽ thông báo qua email hoặc qua thông báo trên hệ thống 30 ngày trước khi tính phí.
Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba (doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan sử dụng dịch vụ quảng cáo) và cũng không để lộ các thông tin nhận dạng của bạn (tên, địa chỉ email, số điện thoại và những thông tin liên hệ khác) với các đơn vị kể trên trừ khi được bạn cho phép.
Khi tham gia Catchup, bạn phải tuân thủ theo các nguyên tắc của Catchup:

ĐIỀU 1. NGUYÊN TẮC CHUNG

1.Trước khi đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ trên Mạng xã hội Catchup, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các quy định trong Thỏa Thuận Cung Cấp Và Sử Dụng Dịch Vụ Mạng Xã Hội Catchup này thông qua việc hoàn thành việc đăng ký tài khoản Mạng xã hội Catchup. Bạn chấp nhận không có bất kỳ giới hạn nào về và/hoặc liên quan tới tất cả các điều khoản và điều kiện dưới đây, kể từ thời điểm bạn sử dụng Dịch vụ lần đầu tiên.
2.Khi xem xét việc sử dụng Dịch vụ cung cấp bởi Catchup, bạn cam kết rằng bạn đủ 13 tuổi trở lên (hoặc ở độ tuổi hợp pháp tối thiểu tại quốc gia bạn) và không phải là người bị ngăn cấm tiếp nhận Dịch vụ theo pháp luật tại quốc gia bạn và Việt Nam.
3.Đồng thời, khi đăng ký tài khoản và sử dụng Dịch vụ, bạn cũng cam kết và chấp nhận rằng:
-Tất cả các giao tiếp, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình chụp, hình họa, video, thư hoặc các tài liệu khác (sau đây gọi chung là “Thông tin”), cho dù được đăng công khai hoặc được truyền đưa riêng, trước tiên thuộc về trách nhiệm của người tạo ra Thông tin đó. Chúng tôi có hệ thống kiểm duyệt nội dung Thông tin được chia sẻ cũng như có cơ chế phát hiện và xử lý vi phạm đối với những Thông tin do những người sử dụng khác nhau cung cấp trên Mạng xã hội Catchup theo quy định của pháp luật Việt Nam
-Bạn có thể chia sẻ Thông tin hợp lệ và hợp pháp dưới các định dạng chúng tôi mặc định tại các khu vực cho phép. Là người sử dụng, bạn cần có trách nhiệm với các giao tiếp của riêng bạn và phải tự chịu trách nhiệm với kết quả của việc chia sẻ. Chúng tôi không đại diện, xác nhận hay cam đoan tính trung thực, chính xác của các Thông tin được chia sẻ.
4.Chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn của mọi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử của họ hoặc mọi nội dung mà họ chia sẻ (bao gồm nội dung phản cảm, không phù hợp, tục tĩu, bất hợp pháp và các nội dung có thể bị phản đối khác). Chúng tôi không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm pháp lý nào. Nếu phát hiện người dùng chia sẻ thông tin thuộc những thông tin bị cấm chia sẻ (Điều 4), Catchup sẽ khóa tài khoản người dùng mà không cần thông báo trước.
5. Việc thu nhập dữ liệu của người dùng giúp chúng tôi có thể tăng hiệu quả tương tác của bạn trong website, giúp định hướng những nội dung mà người dùng yêu thích để tăng trải nghiệm cho người dùng một cách tốt nhất. Việc thu nhập dữ liệu bao gồm thông tin user (tên, gmail) nếu thông qua tài khoản Facebook để tạo tài khoản sử dụng. Ngoài ra, không sử dùng bất kỳ một thông tin nào hết. Trường hợp người dùng không muốn tiếp tục sử dụng tại khoản có thể yêu cầu khóa hoặc xóa tài khoản trên website Catchup.vn bằng việc liên hệ với Admin của Catchup được quy định ở điều 10.

ĐIỀU 2. QUY ĐỊNH VỀ ĐẶT TÊN TÀI KHOẢN

1.Không được đặt tên tài khoản, nhân vật theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo, tên của trùm khủng bố, phát xít, tội phạm, và tên của những cá nhân, tổ chức chống lại nhà nước, quốc gia của bạn, mà gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
2.Không được đặt tên tài khoản, nhân vật trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với tên viết tắt, tên đầy đủ của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp tại Quốc gia banh và tổ chức quốc tế, nếu không được cơ quan, tổ chức đó cho phép.
3.Không được đặt tên tài khoản, nhân vật trùng hoặc gây nhầm lẫn để giả mạo các cá nhân, tổ chức khác dẫn đến việc đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân khác.
4.Không được đặt tên tài khoản, nhân vật vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ.
5.Không được đặt tên có chứa các từ/cụm từ gây nhầm lẫn với nền tảng Catchup khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Catchup.
6.Tài khoản vi phạm quy định về đặt tên sẽ bị khoá vĩnh viễn mà không cần thông báo. Nếu người dùng muốn khiếu nại, hãy liên hệ với Admin của Catchup thông qua gmail: [email protected] để xử lý yêu cầu.

ĐIỀU 3. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH ĐẠI DIỆN

1.Không sử dụng hình ảnh có hàm ý kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan..
2.Không sử dụng hình ảnh có chứa dấu hiệu trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với biểu tượng, cờ, huy hiệu, tên viết tắt, tên đầy đủ của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp tại Quốc gia bạn và tổ chức quốc tế mà xúc phạm đến uy tín của các tổ chức này.
3.Không sử dụng các hình ảnh liên quan tới tôn giáo mà gây kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc
4.Không sử dụng ảnh của tội phạm, khủng bố, phát xít, và ảnh hoặc hình ảnh mô tả các cá nhân, tổ chức chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
5.Không sử dụng ảnh xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân khác.
6.Không sử dụng hình ảnh có chứa các từ/cụm từ, logo, dấu hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nền tảng Catchup khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Catchup.
7.Không sử dụng hình ảnh vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ.
8.Tài khoản vi phạm quy định về đặt tên sẽ bị khoá vĩnh viễn mà không cần thông báo. Nếu người dùng muốn khiếu nại, hãy liên hệ với Admin của Catchup thông qua gmail: [email protected] để xử lý yêu cầu.

ĐIỀU 4. CÁC THÔNG TIN CẤM CHIA SẺ, TRAO ĐỔI, CHIA SẺ

1.Thông tin chống lại Quốc gia, Nhà nước của bạn, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; tổ chức, hoạt động, câu kết, xúi giục, mua chuộc, lừa gạt, lôi kéo, đào tạo
2.Tuyên truyền chiến tranh, khủng bố.
3.Xúi giục, lôi kéo, kích động người khác phạm tội.
4.Xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành tựu cách mạng, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xúc phạm tôn giáo, phân biệt đối xử về giới, phân biệt chủng tộc, tôn giáo; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo.
5.Thông tin kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc..
6.Thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.
7.Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.
8.Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
9.Thông tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
10.Các Thông tin khác vi phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức.

ĐIỀU 5. CÁC HÀNH VI BỊ CẤM KHÁC.

1.Đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.
2.Quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người sử dụng khác.
3.Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của Catchup dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
4.Các hành vi cấm khác theo quy định của pháp luật Việt Nam trong từng lĩnh vực.

ĐIỀU 6. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

1.Bạn có trách nhiệm tự bảo mật thông tin tài khoản của bạn trên Mạng xã hội Catchup bao gồm: Mật khẩu, số điện thoại, email và các thông tin khác. Nếu những thông tin trên bị tiết lộ do sự bất cẩn hay bất kỳ lỗi bảo mật nào khác của chính cá nhân bạn, thì bạn phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
2.Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về Thông tin do bạn chia sẻ, truyền, đưa, lưu trữ trên Mạng xã hội Catchup, mạng Internet, mạng viễn thông.
3.Tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin và các quy định khác có liên quan theo quy định của pháp luật tại Quốc gia bạn và Việt Nam và Thỏa thuận này.
4.Tuân thủ các trách nhiệm, nghĩa vụ khác của người sử dụng mạng xã hội, Internet, mạng viễn thông theo quy định của pháp luật tại Quốc gia bạn và Việt Nam..

ĐIỀU 7. QUYỀN CỦA CATCHUP

1.Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực, không chính xác hoặc nếu bạn vi phạm bất cứ điều khoản nào Catchup có toàn quyền chấm dứt, khóa tài khoản của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Đồng thời, Catchup có quyền từ chối hỗ trợ và giải quyết các yêu cầu đối với tài khoản của bạn.
2.Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực, không chính xác hoặc nếu bạn vi phạm bất cứ điều khoản nào Catchup có toàn quyền chấm dứt, khóa tài khoản của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Đồng thời, Catchup có quyền từ chối hỗ trợ và giải quyết các yêu cầu đối với tài khoản của bạn.
3.Trường hợp người dùng muốn xóa bỏ dữ liệu người dùng hoặc tài khoản người dùng, người dùng có thể truy cập liên hệ với Admin của Catchup thông qua gmail [email protected] để có thể yêu cầu xử lý

ĐIỀU 8. CẢNH BÁO VỀ RỦI RO KHI LƯU TRỮ, TRAO ĐỔI VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN TRÊN MẠNG

Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền Internet hoặc do thiên tai, hỏa hoạn, đình công, sự thay đổi của luật pháp, người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại đó. Catchup cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này..

ĐIỀU 9. HIỆU LỰC

1.Thỏa thuận này có giá trị ràng buộc với bạn kể từ thời điểm hoàn thành việc đăng ký tài khoản Mạng xã hội Catchup.
2.Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản này xung đột với các quy định của luật pháp và bị tòa án có thẩm quyền của Việt Nam tuyên là vô hiệu theo quy định của pháp luật Việt Nam, điều khoản bị tuyên vô hiệu đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, và các điều khoản còn lại của Thỏa thuận này vẫn có hiệu lực.